Giới thiệu

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

SOUSTATE là thương hiệu thời trang đường phố dành cho người trẻ với định hướng phát triển dựa trên sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm & trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Cùng với thông điệp “choose the you today” - sự tôn trọng chủ nghĩa cá nhân, chúng tôi mong muốn trở thành nơi người trẻ đặt niềm tin lựa chọn để tự do thể hiện cá tính riêng mỗi ngày!

 

GIÁ TRỊ KINH DOANH

 

Chất lượng sản phẩm

Đặt chất lượng lên hàng đầu, mỗi sản phẩm tại SOUSTATE là sự chỉn chu từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến thiết kế và đóng gói giao hàng. Chúng tôi tập trung phát triển các dòng sản phẩm mang giá trị khác biệt với sự kết hợp giữa phong cách cá nhân và dòng chảy thời trang đương đại, giúp người trẻ tự tin thể hiện bản thân một cách sáng tạo và hợp xu hướng.

 

Trải nghiệm khách hàng

Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm được liền mạch và nhất quán, chúng tôi nỗ lực tạo ra không gian mua sắm trực tuyến đa nền tảng với các chính sách hỗ trợ phù hợp đồng thời xây dựng hành trình mua sắm với kỳ vọng có thể đáp ứng nhu cầu cho từng cá nhân ở mỗi điểm chạm khác nhau mà không chỉ dừng lại vỏn vẹn ở những ấn tượng ban đầu. 

 

Choose “the you” today

Tại SOUSTATE, mỗi thiết kế đều là câu chuyện được trau chuốt dựa trên góc nhìn mang tính cá nhân và sự tự do chọn lựa, cùng với đó là nỗ lực khái quát hoá bản sắc riêng trong từng sản phẩm giúp mọi người tự tin khẳng định bản thân trong những trang phục thường ngày.